Mẫu Mộ Gia Tốc 103m2 - Khu Nhà Mồ Gia Tộc 103m2

Khu mộ gia tộc hay còn gọi là khu Phú Quý: nhằm mục đích để tôn vinh và gìn giữ những nét đẹp và giá trị truyền thống riêng biệt của một gia đình, một dòng  họ để được lưu truyền từ thế này sang thế hệ khác

Mẫu Mộ Gia Tốc 103m2 - Khu Nhà Mồ Gia Tộc 103m2
Thông tin Sản phẩm

- Khu mộ gia tộc hay còn gọi là khu Phú Quý: nhằm mục đích để tôn vinh và gìn giữ những nét đẹp và giá trị truyền thống riêng biệt của một gia đình, một dòng  họ để được lưu truyền từ thế này sang thế hệ khác.  Chính vì vậy, khu mộ gia tộc được xây dựng với mong muốn sẽ đáp ứng được những nhu cầu đa dạng của khách hàng.

- Khu Phú Qúy mộ gia tộc được quy hoạch vị trí phong thủy đắc địa, kề cận với  công trình kiến trúc tâm linh trang nghiêm.

- Các khuôn viên mộ được bố trí quay quanh Thích Ca Phật đài. Không gian khuôn viên rất thuận tiện để bố trí hướng mộ phù hợp với mong muốn của thân nhân, đủ chổ để trang trí vật phẩm tâm linh, hoa kiểng, nhà thờ, hay là những thiết kế khác mang đậm nét riêng biệt của một họ tộc,…

- Tại đây, khách hàng có nhiều sự lựa chọn trong thiết kế và xây dựng mẫu mộ phù hợp với ý muốn, mang lại cho người thân yêu một không gian sang trọng, thanh bình để yên nghỉ Vĩnh Hằng. Quan trọng hơn, đây là nơi ông bà tổ tiên được chôn cất gần nhau nên tạo sự thuận tiện cho việc bảo quản, chăm sóc cũng như đường giao thông nội khu rộng rãi thuận tiện cho việc thăm viếng.

- Diện tích mỗi khuôn viên từ 32 m2 đến 112,5 m2 và nhiều diện tích khác theo yêu cầu khách hàng.

- Vật liệu xây bằng đá granite, đa dạng chủng loại nội ngoại nhập.

- Nhà thờ họ tộc: với nhiều thiết kế đẹp phù hợp văn hóa tín ngưỡng của người Việt hoặc theo thiết kế văn minh hiện đại của Châu Á, Châu Âu.

- Đặc biệt với đội ngũ nhân viên và kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, sẽ hỗ trợ miễn phí trong phần thiết kế công trình.

Sản phẩm liên quan