Hoa Viên Bình An - đất lành cho người yên nghỉ

Vị trí đẹp, địa thế cao, dịch vụ cao cấp, Hoa Viên Bình An là một trong những Công viên nghĩa trang sinh thái được nhiều người lựa chọn.

Thị trường BĐS hiện đang sôi động, không chỉ đất cho người sống mà cả phân khúc đất cho người đã khuất. Nguyên nhân được lý giải là do đời sống tâm lý của người Á Đông quan niệm rằng: vị trí đặt mộ của người đã khuất có liên hệ chặt chẽ với đời sống và sự nghiệp của con cháu và dòng tộc sau này. Mặt khác, truyền thống đạo đức và trách nhiệm của người Á Đông vốn đặt nặng chữ hiếu, chữ nghĩa với ông bà cha mẹ, tổ tiên.

Vào cuối tháng 6/2017 vừa qua, tại khuôn viên Công Viên Nghĩa Trang Hoa Viên Bình An (xã Bình An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) đã diễn ra "Đại lễ an vị tượng Phật Thích Ca Mâu Ni" do thầy Thích Thành Phong, trụ trì chùa Vĩnh Nghiêm và các sư thầy điều hành lễ với sự tham gia của gần 1000 phật tử.

vietnamnet

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni cao 15m tại Hoa Viên Bình An

vietnamnet

Được biết, hiện nay Hoa Viên Bình An đang là nghĩa trang đầu tiên thanh toán 100% tiền sử dụng đất và được cấp sổ hồng toàn dự án.Sản phẩm của Hoa Viên Binh An cũng rất đa dạng để phù hợp với nhu cầu của tất cả các khách hàng như: khu mộ đơn, mộ đôi, khu mộ xây sẵn, khu mộ gia tộc, khu nhà mồ song thân, khu mộ công giáo, khu mộ người Hoa... Giá bán của Hoa viên Bình An cũng được niêm yết công khai và rõ ràng: Huyệt mộ gia tộc: 6 triệu/m2. Huyệt mộ lẻ chỉ từ: 35 triệu/huyệt. 

Không chỉ vậy, nhằm tư vấn cho khách hàng đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho người đã khuất một ngôi nhà ưng ý, một nơi thờ cúng, tưởng niệm người thân mỗi khi con cháu tụ họp, Hoa Viên Bình An còn đầu tư hẳn một khu công viên mộ mẫu và trung tâm trưng bày, chế tác bia mộ, các công trình kiến trúc tâm linh bằng đá phục vụ cho việc xây dựng mộ, khuôn viên họ Tộc, lăng tẩm.... 

vietnamnet

Công viên nghĩa trang Hoa Viên Bình An – Đắc Phúc Khởi Bình An

Hiện nay, Hoa Viên Bình Anlà một trong những Công viên nghĩa trang sinh thái được nhiều người lựa chọn. Thứ nhất, hoa viên có vị trí Tọa Bắc Hướng Nam, theo phong thủy là có năng lượng mạnh nhất (Tọa Tý, Hướng Ngọ). Từ ngàn xưa, tất cả các đền đài vua chúa, kinh thành ở Châu Á phần lớn được đặt và xây dựng trên trục Tọa Bắc - Hướng Nam. Bên trong nghĩa trang có 02 công trình hồ nước với ý nghĩa “thấy thủy” nghĩa là “đắc cách”, mang đến sinh khí cho toàn bộ nghĩa trang.

Thứ hai, công viên nghĩa trang Hoa Viên Bình An hiện nay đang là Công viên nghĩa trang có địa thế cao nhất trong tất cả các Công viên nghĩa trang (cao hơn 50m so với mực nước biển). Đất tại công viên nghĩa trang Hoa Viên Bình An là loại đất xám, nâu xám, có nơi đỏ... là loại đất ngũ sắc, có độ thẩm thấu tốt, không ngập úng, nhiều sinh khí. Theo thuật táng mộ của phong thủy, đất tốt là đất nhiều sinh khí sẽ làm cho người đã khuất được ấm áp, yên bình phù hộ cho thế hệ con cháu được sung túc và bình an.

Thứ ba, mặc dù là loại hình BĐS đặc thù mang nhiều ý nghĩa tâm linh, nhưng Hoa viên Bình An cũng được đầu tư với sự kết hợp hài hoà giữa hai trường phái thiết kế hiện đại và truyền thống. Đó là trung tâm hỏa táng được đầu tư hiện tại với quy mô lớn nhất tỉnh Đồng Nai bao gồm 05 khu vực hành lễ và 06 lò hoả táng công nghệ hiện đại đốt bằng gas, không khói, không mùi, thân thiện với môi trường có công xuất đáp ứng trên 30 ca thiêu mỗi ngày, có thể phục vụ nhu cầu thiêu cho thị trường tỉnh Đồng Nai, TP. HCM, Bà Rịa - Vũng Tàu....

Thứ tư, chủ đầu tư rất chú trọng đến chất lượng phục vụ khách hàng nên các tiêu chuẩn về dịch vụ cao cấp tại Hoa Viên Bình An luôn được đặt lên hàng đầu như: dịch vụ cúng lễ sẽ được phát trực tiếp tới khách hàng thông qua các kênh trực tuyến, dịch vụ tra cứu mộ phần của người thân, dịch vụ chăm sóc mộ phần có cập nhật bằng hình ảnh... Tất cả sẽ đều được thể hiện thông qua hệ thống thông tin của Hoa Viên Bình An như fanpage facebook, Zalo page, website http://hoavienbinhan.vn...

vietnamnet

Đền Trình - nơi an vị của Thổ Thần tại Hoa Viên Bình An

 
Bài viết khác: