Giới thiệu công ty

Công ty TNHH MTV TM DV Memory Việt Nam là một tổ chức chuyên thực hiện tư vấn, thiết kế và gia công các mẫu mộ bằng đá granite, các khuôn viên, lăng mộ đá đẹp bên trong và ngoài các công viên nghĩa trang trong cả nước.

Chúng tôi với đội ngũ tư vấn, thiết kế, gia công và thi công nhiều kinh nghiệm sẽ đảm bảo làm hài lòng quý khách và người thân vì đã thực hiện đúng tâm nguyện của người quá cố, được thể hiện lòng hiếu đạo của mình thông qua việc xây dựng nơi yên nghi đẹp cho người thân.

Với phương châm "uy tín làm nên chất lượng" thietkexaydungmo.vn đã và đang thực hiện thi công mộ theo đơn đặt hàng của các nghĩa trang công viên, với khối lượng mộ được thực hiện hàng trăm mỗi năm, giúp chúng tôi có được nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế những mẫu mộ đá đẹp, nghệ thuật và bền vững với thời gian.

Chúng tôi có rất nhiều mẫu đá và mẫu mộ, khuôn viên lăng mộ cho khách hàng lựa chọn. Hiện nay những mẫu mộ đẹp thường được chọn là những mẫu mộ đơn giản, mang tính hiện đại, lựa chọn phần lớn là những mẫu mộ bằng đá khối granite ngoại như Đen/Xanh/Đỏ Ấn Độ và các dòng đá granite vừa đẹp lại vừa mang hiệu quả kinh tế. Đặc biệt với công nghệ riêng biệt thietkexaydungmo.vn tạo ra những mẫu mộ đá ghép chắc chắn với những mối ghép tinh xảo đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.

Một xu hướng gần đây cho việc xây mộ tại các nghĩa trang là mộ xây bằng đá nguyên khối, đây là sự lựa chọn cao của các nhà đầu tư bởi sự vĩnh cữu của nó so với đá ghép, tuy nhiên cũng vì giá thành khá cao nên đá ghép vẫn là sự lựa chọn phổ biến.

thietkexaydungmo.vn sẽ cử chuyên viên đến khảo sát thực địa ngay khi nhận được yêu cầu của quý khách và sẽ tư vấn mẫu mộ, quy cách phù hợp để xây dựng một phần mộ đẹp như ý cho người thân, đảm bảo thời gian thi công theo tiến độ.

HÃY LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 24/24:

PHÒNG KINH DOANH

0918 868 081 - 0916 139 479