THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG MỘ THEO YÊU CẦU

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất kinh doanh sản phẩm mộ đá granite, lăng mộ đá, các vật phẩm phong thủy bằng đá. Nhận thiết kế, chế tác, lắp đặt các sản phẩm đá Granite tự nhiên phục vụ cho các Dự án Nghĩa trang, Công viên, Đình chùa, các công trình kiến trúc...và thị trường bán lẻ ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Những sản phẩm mộ đá granite do chúng tôi thiết kế và thực hiện với đội ngũ nhiều kinh nghiệm, thực hiện theo quy trình đặc biệt bằng máy và thợ đá lành nghề, đảm bảo thực hiện nên những phần mộ đá granite đẹp, tinh xảo và bền bỉ theo thời gian. 

Một mộ đá granite ghép đẹp

Tại xưởng của chúng tôi luôn có sẵn số lượng lớn mẫu mộ đá granite đẹp theo catalogue để khách hàng lựa chọn, đặc biệt là các mẫu mộ đá granite nguyên khối có độ già đá cao, không thấm nước, chúng tôi chuyên chế tác các mẫu mộ đá nguyên khối nội và ngoại nhập như Sông Hinh, Phú Yên, Bình Định, Phước Hòa, Ấn Độ, Xà Cừ Na Uy...

Một mộ đá granite nguyên khối đẹp

Hiện nay những mẫu mộ ưa chuộng tại một só địa phương của người Việt như Long An, Củ Chi... là những mẫu mộ đơn nhà mộ - mộ đôi nhà mồ có quy mô lớn hơn mẫu mộ đơn/đôi thông thường tại các công viên nghĩa trang, những mẫu này thường được xây dựng và ốp đá Sông Hinh, Phú Yên, Ấn Độ....và thường được sử dụng nhiều tại nghĩa trang địa phương hoặc đất nhà. Để xây dựng phần mộ đơn nhà mồ phải cần diện tích tối thiểu là 2mx3m với chiều cao 2,3m chính vì vậy loại mộ đơn này không là sự lựa chọn của các công iên nghĩa trang mới vì nó chiếm diện tích lớn và không gian che khuất tầm nhìn của các khu mộ khác.

Một mẫu mộ nhà mồ đẹp, bề thế

Đối với các khuôn viên mộ gia đình/họ tộc chúng tôi có nhiều mẫu đa dạng, theo phong thủy, tư vấn và thiết kế theo yêu cầu riêng của từng gia đình, phù hợp với văn hóa truyền thống của người Việt Nam mà không lãng phí. Đối với các khuôn viên mộ gia đình họ tộc chúng tôi co nhiều mẫu đa dạng, hợp phong thuy, tư vấn và thiết kế riêng theo yêu cầu của từng gia đình, phù hợp với truyền thống văn hóa người Việt.

 

Mẫu nhà thờ Họ đẹp bằng đá khối xanh Thanh Hóa

Trong các khuôn viên mộ gia đình thường có khu vực trang trọng, trung tâm giành cho nhà Thờ Họ. Nhà thờ Họ có ý nghĩa văn hóa tinh thần rất lớn, là nơi tiến hành các nghi lễ truyền thống để con cháu thể hiện lòng biết ơn đến các bậc sinh thành.

Nhà thờ Họ là nơi lưu giữ những di vật của tổ tiên, là nơi hội tụ thờ cúng ông bà, những người anh hùng, những danh nhân, những người có công với đất nước. Chính vì vậy nhà thờ Họ luôn có vị trí đặc biệt trong thế giới tâm linh của những con người trong dòng họ.

 

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn:

0918 868 081 - 9016 139 479

www.thietkexaydungmo.vn